1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cần nhờ bạn fantasy giúp đỡ về mod

Discussion in 'Hỗ Trợ Tiếng Việt' started by Yuki1308, Apr 4, 2016.

 1. Yuki1308

  Yuki1308 Member

  Joined:
  Nov 23, 2015
  Messages:
  36
  Likes Received:
  23
  Như tít, đại khái là mình có 2 file APK, một bản đã mod mình tìm được ở forum TW và một bản gốc chưa qua chỉnh sửa. Mình đang cố gắng tìm hiểu xem làm sao họ mod được nhưng thật sự không hiểu.
  Phỏng đoán duy nhất của mình là bên mod đã dùng IDA để mod file .so nhưng mình tìm nát mắt không thể nào tìm ra nổi đoạn thay đổi ở đâu.
  Mình gửi 2 file APK nhờ bạn xem hộ mình với.

  Bản gốc: クラッシュフィーバー_v1.3.5_apkpure.com.apk
  Bản mod: Crash Fever.1.3.5.mod.apk

  Bản mod này đã chỉnh sửa dmg của enemy đánh vào mình là 1 dmg và mình deal dmg gấp 10 lần bình thường lên enemy nên mình đoán nó nằm loanh quanh mấy function liên quan tới dmg, nhưng mình không tìm được sự khác nhau nào cả. @@
   
Loading...
 • About Us

  Android Republic - Android Game Mods - Offering only the most advanced and exclusive android mods, protections like Xigncode are easily bypassed by our team.

  Exclusive Android Mods, android protections are no problem for us, only the best available games, here you will find only the best games such as Kritika, Summoners War, Raven, Dragon Striker, Avabel, Evil Bane, 7knights and seven knights, Darkness Reborn, Soul Seeker all fully modded and waiting for you! easy xigncode and dxshield bypass too!
 • Like us on Facebook