1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

[Hướng dẫn cơ bản #1] Dành cho các bạn VIP mới

Discussion in 'Hỗ Trợ Tiếng Việt' started by longntx, Sep 14, 2015.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. longntx

  longntx Notty
  Staff Member Team AR

  Joined:
  Dec 18, 2014
  Messages:
  176
  Likes Received:
  62
  Trước tiên xin chúc mừng các bạn đã trở thành VIP, các bạn đã có thể thoải mái thưởng thức các game độc quyền của forum. Tuy nhiên để các bạn đỡ bỡ ngỡ và dễ dàng sinh hoạt trong forum hơn, thì một số điều sau đây có thể giúp ích cho các bạn:

  1. LICENSE (Giấy phép - Key) --> Vào đây
  License là hệ thống key để các bạn có thể chạy các mod ở diễn dàn này.

  2. VIP Sections - Khu vực VIP

  Khu vực VIP chia ra làm 3 phần nhỏ như sau:
  Vip Chat - Thảo luận chung về VIP, về VIP game, có thể post hướng dẫn hoặc những thứ đại loại như thế.
  VIP Discussions - Thảo luận về một game VIP cụ thể.
  Vip Mods - Khu vực bạn có thể tải về các bản mod của game. Đừng bao giờ thảo luận về cách chơi cũng như nói chuyện nhảm ở khu vực này, chỉ post bài khi cần update mod hoặc báo lỗi của mod cho các modders, nhớ: LUÔN LUÔN ĐỌC NHỮNG POST CŨ TRƯỚC KHI THÔNG BÁO CẦN UPDATE MOD!!!

  3. VIP and the Shoutbox
  Không bao giờ thảo luận về các bản mod trên kênh chat shoutbox của diễn đàn, bất kỳ ai bị bắt gặp sẽ bị ban.

  4. VIP offers - Mua bán VIP Mods
  Sẽ có một số thành viên dụ dỗ bạn bán những bản mods mà bạn đang có, hãy từ chối và báo cáo với các staff diễn đàn. Đừng cố qua mặt, các staff có thể đọc được các PM mật và điều đó sẽ dẫn đến việc các bạn bị ban nick và vào blacklist. Tất nhiên nếu thiếu key thì các bản mod cũng sẽ không hoạt động được, nếu bạn chia sẻ luôn license, bạn cũng sẽ bị ban và vào blacklist. Vào blacklist có nghĩa là không bao giờ bạn trở thành VIP một lần nữa.

  Những điều trên rất đơn giản, phải không? Hy vọng rằng tôi sẽ không phải tự tay ban bất kỳ một thành viên nào vi phạm những điều trên. Một lần nữa chúc mừng các bạn mới trở thành VIP, cứ thoải mải tìm tòi, thưởng thức các bản mod độc quyền của Team AR.
   
  #1 longntx, Sep 14, 2015
  Last edited: May 5, 2017
  Rafael likes this.
Loading...
Thread Status:
Not open for further replies.
 • About Us

  Android Republic - Android Game Mods - Offering only the most advanced and exclusive android mods, protections like Xigncode are easily bypassed by our team.

  Exclusive Android Mods, android protections are no problem for us, only the best available games, here you will find only the best games such as Kritika, Summoners War, Raven, Dragon Striker, Avabel, Evil Bane, 7knights and seven knights, Darkness Reborn, Soul Seeker all fully modded and waiting for you! easy xigncode and dxshield bypass too!
 • Like us on Facebook