1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Quy định diễn đàn

Discussion in 'Hỗ Trợ Tiếng Việt' started by fantasy235, Feb 5, 2015.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. fantasy235

  fantasy235 Cracker
  Staff Member Cracking Team

  Joined:
  Jun 18, 2014
  Messages:
  761
  Likes Received:
  671
  Hãy quan sát các quy định,hướng dẫn sau như là một thành viên ở đây:
  Nội Dung Chính:


  1.)Tôn trọng các thành viên khác,diễn đàn được tạo ra với mong muốn các game thủ Android tiến lại gần nhau,giúp đỡ lẫn nhau,hợp tác và thảo luận một cách tích cực.Không gây hấn và tranh luận về cuộc xung đột nho nhỏ.Nếu bạn không thể nói điều gì đó tốt đẹp,thì đừng nói bất cứ điều gì!

  2.)Chúng tôi khuyến khích các cuộc tranh luận trưởng thành - không khuyến khích tranh luận trẻ con. Nếu bạn đang đề nghị đối phương tìm kiếm,thì không nên.Hãy đưa liên kết (link) hoặc im lặng.

  3.)Vấn đề Spam:Xin vui lòng không trả lời những câu vô nghĩa,không mang tính xây dựng như là " Mod không được,nó chạy tốt,tem,điểm danh,đặt gạch,hóng.....".Xin nói rõ ra ở đây:Bạn không cần phải la lên là Mod được,vì chúng tôi đương nhiên biết điều đó.Hãy nói về những vấn đề bạn gặp phải khi sủ dụng chúng.

  4.)Về vấn đề ngữ pháp:Không cần phải tỏ ra nguy hiểm,thông thái.Khi có một ai đó post bài có hàm ý xấu hoặc bạn không hiểu,hãy báo cáo với ban quản trị.Chúng tôi sẽ xừ lý tình hình.Không post bài có ý sai lệch ý của chủ đề dể thể hiện bạn là anh hùng bàn phím.

  5.)Về Tranh cãi:Khi ban quản trị yêu cầu bạn dừng một cuộc tranh cãi,hay bất cứ điều gì tương tự.Hãy làm theo.

  6.)Về MINI-MODDING:Chúng tôi có đội ngũ dọn dẹp diễn đàn.Không nên xem nó như là của mình hoặc có hành động như ban quản trị.Ví dụ như"sửa link ngay trước khi chủ đề này bị xóa","không spam,hỏi ngu...."các hành động trên sẽ dẫn tới việc các bạn sẽ bị khóa nick vĩnh viễn.

  7.)Về ngôn từ:Không dùng ngôn từ không chuyên nghiệp,hổ báo,chợ búa.

  Nội quy và quy định:

  +Tạo nhiều tài khoản hoặc tài khoản mới:Tạo tài khoản thứ 2 hoặc nhiều hơn,sẽ bị khóa tài khoản(bao gồm cả tài khoản chính)

  +Tài khoản vô nghĩa:Lập túc bị khóa.Chúng tôi không chịu được những cái tên như j12745293 hoặc asddfghjk. Đây là một diễn đàn, không cần thiết phải đặt những cái tên "khủng" nhu vậy.

  +Rep spam:Chúng tôi có một nhóm đặc biệt dành riêng cho các tên gửi thư rác.Đừng làm điều đó. Nếu bạn giúp ai người sẽ cộng rep bạn. Chỉ cần kiểm tra các thành viên rep đầu.

  +Ngôn ngữ - Tiếng Anh: Vui lòng sử dụng tiếng Anh trên AndroidRepublic. Nếu bạn cần, bạn có thể sử dụng một dịch vụ dịch thuật để giúp đỡ này.Tất nhiên ngoại trừ nhừng nơi mà ngôn ngữ của bạn được hỗ trợ.

  +Up Chủ đề: Không được phép. Điều gì khiến bạn up một chủ đề? Hãy nói rằng có là một chủ đề mà chưa có ai trả lời để trong ba tuần. Bạn gửi vào nó để hồi sinh nó. Đó là up Chủ đề. Một ví dụ khác: Bạn đã thực hiện một yêu cầu. Không ai có thể phản ứng với nó và nó bị rơi từ trên trang đầu tiên. Tự trả lời để đưa nó trở lại top,đó là "Up Chủ đề."

  +Liên kết trên bài đầu tiên vào trang web của riêng bạn: Nếu đó là một trang web cạnh tranh, không được!
  Nếu nó nói .. một entry blog bạn đang đề cập đến, cho các khoản tín dụng cho một trang web khác cho Mod / cheat.Đừng đến đây để giới thiệu trang web của bạn - đến đây để trở thành thành viên.

  +Liên kết đến các trang web của riêng bạn,trong chữ ký của bạn, tốt thôi.Liên kết khi tham khảo một cái gì đó có liên quan và có công cụ là quá tốt. Chỉ cần thành viên đóng góp, không cần một spammer.

  +Liên kết đến vi phạm bản quyền / phần mềm bất hợp pháp: Đừng làm điều đó. Nó sẽ được gỡ bỏ và các vi phạm lặp lại sẽ dẫn đến khóa tài khoản.

  +Chúng tôi không hỗ trợ Mod ứng dụng được thanh toán!

  +Không đăng các bài có liên quan sau đây: Sex, Ma Túy, khủng bố, phân biệt giới tính, hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn tưởng tượng sẽ được liệt kê ở đây. Mọi người có thể làm những gì họ muốn ở nơi khác, nhưng chúng tôi không tìm cách để cung cấp ở đây

  +Mua Mod:Nếu bạn thực sự muốn sử dụng tiền mặt để buôn bán, sẽ khóa vĩnh viễn nếu tìm thấy.

  +Hệ thống Infraction: Có một hệ thống vi phạm tại chỗ để giúp chúng tôi giữ nơi này sạch sẽ. Tôi không muốn đi vào chi tiết quá nhiều - nhưng chỉ biết nó có ở đâu đó. Hệ thống này được sử dụng để giúp mods theo dõi những gì thành viên làm, và phục vụ như là một lịch sử đối với hành vi sử dụng.

  +Liên quan đến tất cả những điều này .. Người điều hành sẽ xử lý tình huống theo ý của họ - bằng cách sử dụng các hướng dẫn cho họ trong điều hành, như là một điểm khởi đầu.
  Nếu bạn có một vấn đề với một thành viên hoặc một bài viết ở đây, báo cáo. Mods sẽ nhìn thấy nó.
  Nếu bạn có một vấn đề với một người điều hành hay cách họ xử lý một tình huống, cảm thấy tự do để PM hoặc email cho một nhân viên khác.

  Về Bảng điều khiển cá nhân:


  Tên người dùng thay đổi: Chúng tôi sẽ yêu cầu thay đổi tên đăng nhập trên một cơ sở từng trường hợp cụ thể. Chúng ta có thể hoặc không có thể cho phép điều này. Cho đến bây giờ chúng tôi đã cho phép tất cả các yêu cầu. Tuy nhiên nếu bạn yêu cầu nó - hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì bạn muốn.Để có thay đổi lần thứ hai sẽ mất một số thứ trên một phần của bạn. Đây không phải là một cái gì đó chúng tôi đặc biệt thích làm. Nếu bạn muốn tên tài khoản của bạn thay đổi, PM cho Admin.

  +Avatar / Thông tin Hình ảnh: Những nên thích hợp cho một trang web theo định hướng gia đình. Chúng ta có thể đi bộ đường dây của định hướng gia đình, nhưng trẻ em có xu hướng để trau dồi tại trên hình ảnh và chúng ta cần phải lưu tâm về điều đó. Hình ảnh có chứa thô tục hoặc tình dục công khai không thích hợp cho trang web này.

  +Chữ ký: Chữ ký có thể không quá dài, có quá nhiều liên kết trong nó, và những hình ảnh không được lớn hơn 500x200pixels.

  +KHÔNG LIÊN KẾT REDIRECT (như ad.fly, goo.gl vv) chỉ liên kết trực tiếp

  Thông tin VIP

  Tất cả các thông tin mà bạn cần phải tìm về VIP nằm >> ĐÂY <<

  Lưu ý:

  Khi bạn lần đầu tiên giải quyết trong cộng đồng ở đây bạn sẽ biết rằng có một số thành viên thân thiện và một số đó là nghiêm ngặt các quy tắc. Đừng sợ hãi để yêu cầu giúp đỡ hoặc hỗ trợ nhưng trước khi bạn làm ĐỌC và TÌM. Các diễn đàn đã được khoảng một thời gian bây giờ và bạn không phải là người đầu tiên gặp vấn đề.Hãy yêu cầu giúp đỡ. sẽ giúp bạn có được ở đây, và nó luôn luôn là tốt với thành viên mới sẵn sàng đóng góp vào sự nghiệp.

  VÀ HÃY NGHĨ:NGƯỜI TẠO Mod KHÔNG LÀM VIỆC CHO BẠN. CHÚNG TÔI CÓ CUỘC SỐNG RIÊNG CỦA CHÚNG TÔI.VÀ CHÚNG TÔI SẼ XEM QUA CÁC YÊU CẦU KHI CÓ THỂ.ĐỪNG BAO GIỜ NGHĨ BẠN CÓ THỂ YÊU CẦU BẤT CỨ ĐIỀU GÌ HOẶC YÊU CẦU CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC HOÀN THÀNH TRONG chớp mắt. KIÊN NHẪN là một đức tính.

  Điều đó đang được nói, tôi hy vọng bạn tận hưởng thời gian của bạn ở đây và tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.
   
Thread Status:
Not open for further replies.
 • About Us

  Android Republic - Android Game Mods - Offering only the most advanced and exclusive android mods, protections like Xigncode are easily bypassed by our team.

  Exclusive Android Mods, android protections are no problem for us, only the best available games, here you will find only the best games such as Kritika, Summoners War, Raven, Dragon Striker, Avabel, Evil Bane, 7knights and seven knights, Darkness Reborn, Soul Seeker all fully modded and waiting for you! easy xigncode and dxshield bypass too!
 • Like us on Facebook